MENU
29/10/2022 - 9:22 AMAdmin 905 Lượt xem

Sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp kéo theo sự gia tăng khả năng lưu trữ hàng hóa. Để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu này, kệ sắt lắp ráp đã trở thành một trong những sản phẩm cần thiết và quan trọng trong nhiều cơ sở kinh doanh sản xuất. Vậy chúng là sản phẩm thế nào? Hãy cùng AU VIET RACK tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Kệ sắt lắp ráp là gì? Những điều cần biết kệ sắt lắp ráp

Kệ sắt lắp ráp là gì?

Về tổng quan sản phẩm này rất giống với một số sản phẩm khác. Kệ sắt lắp ráp, giá sắt lắp ráp hay giá kệ lắp ráp là loại kệ chuyên để hàng được cấu tạo từ sắt với quy trình xử lý bề mặt đảm bảo chống gỉ sét và đảm bảo độ bền. Khác với những kệ sắt thông thường, sản phẩm này có thể tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng mà không gặp phải những cản trở nhiều.

 

 Kệ sắt lắp ráp Âu Việt Rack 

 

Đây là sản phẩm có sự linh hoạt và giá trị rất cao do tính năng luân chuyển, biến đổi theo công năng. Chính nhờ những ưu điểm của kệ sắt lắp ráp đa năng này mà nhiều doanh nghiệp đã giải quyết được một số nhu cầu khác nhau. Đồng thời giúp tăng khả năng phát triển và đa dạng hàng hóa cho các doanh nghiệp.

Đặc điểm kệ lắp ráp đa năng bằng sắt

Kệ được xử lý bề mặt rất tốt và được sơn một lớp sơn tĩnh điện đảm bảo chất lượng cao. Không những thế, kệ có thể có đa dạng những lựa chọn khác nhau cho nhiều doanh nghiệp: Kệ sắt 1 tầng, kệ sắt 2 tầng hay kệ sắt nhiều tầng,.. Số lượng tầng tùy thuộc vào ý định của mỗi doanh nghiệp và lựợng hàng hóa cần lưu trữ.

Một số loại kệ còn được gắn thêm bánh xe để tạo thành kệ sắt lắp ráp thông minh nhằm thuận tiện di chuyển và đảm bảo quy trình sản xuất hàng hóa. Đối với các loại kệ nhiều tầng, những tầng hàng được tháo lắp nhẹ nhàng do kết nối bằng bulong và vít. Khi không cần sử dụng hoặc muốn thay đổi, các tầng hàng được tháo lắp và luân chuyển để thay đổi công năng cần thiết.

 

Kệ selective auvietrack

 

Với kết cấu độc lập và riêng biệt của chân trụ và mâm tầng đỡ hàng, giá để hàng lắp ráp dễ dàng tháo lắp khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc thay đổi công năng. Chân trụ được tạo thành bằng sắt thép cao cấp SS400 sơn tĩnh điện  đảm bảo chất lượng cùng mặt đỡ hàng chắc chắn kết nối với khung kệ. Ngoài ra còn có kệ sắt inox, kệ sắt hộp.

Kệ sắt có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, đa dạng kích thước theo ý định doanh nghiệp và loại hàng hóa kinh doanh. Chính vì thế, đây là sản phẩm mang lại những giá trị cao cho doanh nghiệp.

Ưu điểm kệ sắt lắp ráp

Kệ sắt lắp ghép với cấu tạo đơn giản, chi phí cấu thành thấp, kệ dễ dàng được di chuyển, độ bền lại khá cao, doanh nghiệp có thể sở hữu sản phẩm dài lâu, tránh tốn kém cho doanh nghiệp.

Sản phẩm có nhiều giá trị sử dụng với việc lưu trữ được đa dạng hàng hóa khác nhau. Kệ sắt lắp ráp để nguyên vật liệu, kệ sắt để phụ tùng hay kệ sắt lắp ghép để hàng hóa,... Cũng bởi tính linh hoạt và đa năng lưu trữ sản phẩm mà kệ đã giúp ích nhiều cho những doanh nghiệp có ý định kinh doanh đa ngành. Từ đó có thể phát triển các lĩnh vực khác nhau và phát triển doanh nghiệp.

 

Kệ trung tải Âu Việt Rack

 

Đây cũng là sản phẩm giúp không gian của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng cũng là điều kiện giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa. Không gian được tinh tế và đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng.

Tuổi thọ trung bình

Đây là sản phẩm với tuổi thọ tương đối cao. Tuy nhiên, chúng cũng lệ thuộc ít nhiều vào cách sử dụng và bảo dưỡng của doanh nghiệp sở hữu. Nếu sử dụng đúng tải trọng khuyến cáo và không va đập mạnh, các loại kệ lắp ráp có thể sử dụng lâu dài theo thời gian. AU VIET RACK luôn cố gắng đảm bảo và xử lý chất lượng cao nhất để tối đa độ bền của sản phẩm.

Các loại kệ sắt lắp ráp

Kệ lắp ráp tải trọng nặng

Các loại kệ lắp ráp tải trọng nặng phổ biến AU VIET RACK thi công nhiều như: kệ Selective, kệ drive in, kệ double deep, kệ VNA, ... Thường được kết hợp giữa hệ thống giá kệ, pallet sắt thép chứa hàng và xe nâng để luân chuyên hàng hóa trong kho.

 

kệ kho vna Âu Việt Rack

 

Loại kệ tải trọng nặng thường được sử dụng nhiều ở các khu công nghiệp, sử dụng đa ngành như: sản xuất chế biến, thương mại, may mặc, dược phẩm, xây dựng, ngành ô tô, xe máy,...Tùy vào diện tích kho và tải trọng mà khách hàng có thể lựa chọn hệ thống khác nhau để lưu trữ hàng hóa.

Tham khảo thêm: Kệ Drive in chứa hàng nặng

Kệ sắt lắp ráp hạng trung

Kệ sắt lắp ráp tải trọng trung bình hay gọi là kệ trung tải được sử dụng để lưu trữ hàng hóa có trọng lượng từ 100 Kg – 700 Kg, kết cấu và chất liệu tương tự với các loại kệ tải trọng nặng. Chất liệu tấm lót (mâm) phổ biến: ván MDF, ván MFC, ván ép, tole dập rãnh, mâm tole,...Tùy đặc thù hàng hóa và môi trường, có thể lựa chọn chất liệu phù hợp.

 

kệ trung tải Âu Việt Rack

 

Tham khảo chi tiết và báo giá: Kệ trung tải - AU VIET RACK

Kệ sắt lắp ráp tải trọng nhẹ

Kệ sắt tải trọng nhẹ có thể sử dụng trong một số trường hợp sau:

Kệ sắt trưng bày hàng hóa trong các siêu thị trung tâm mua sắm, siêu thị, các cửa hàng tạp hóa, kệ để sách trong thư viện hoặc kệ đựng đồ gia dụng trong gia đình,...Kệ dành có các sản phẩm nhỏ lẻ, trọng lượng dưới 100 Kg. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của kệ lắp ráp tải trọng nhẹ:

Kệ sắt lắp ráp để sách

 

kệ thư viện Âu Việt Rack

 

Để sử dụng để sách, kệ sắt lắp ráp để sách có một số cấu tạo và thiết kế riêng biệt. Đồng thời, kệ cũng được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc đa dạng và đảm bảo chất lượng cho kệ.

Thông thường, sản phẩm này di chuyển linh hoạt dễ dàng và nhanh chóng. Các mặt đỡ cũng có thể tháo rời để thay đổi công năng hoặc giá trị sử dụng sản phẩm.

Kệ lưới sắt lắp ráp

 

kệ sắt lưới Âu Việt Rack

 

Đây là sản phẩm khá phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ bởi giá thành rẻ hơn nhiều mà còn giúp trang trí và có tính thẩm mỹ cao. Kệ lưới lắp ráp phù hợp để kèm các loại cây cảnh trang trí, hoa và một số vật dụng nhỏ khác.

Được tạo thành bằng sắt và có thể được để ngoài trời nhưng với các công đoạn xử lý rất đảm bảo giúp kệ không bị gỉ sét và có độ bền cao.

Kệ sắt lắp ráp chứa hàng siêu thị

 kệ siêu thị Âu Việt Rack

 

Các trung tâm mua sắm cũng sử dụng kệ sắt lắp khá nhiều để trưng bày sản phẩm, do tính thuận tiện của loại kệ này có thể di chuyển linh hoạt dễ dàng.

 

kệ siêu thị mini Âu Việt Rack

 

Những dự án kệ sắt lắp ráp của Âu Việt Rack

Kệ sắt lắp ghép Đồng Nai

 

 Kệ selective Âu Việt Rack

 

Được tuân thủ theo tiêu chuẩn xây dựng nhất định cùng thiết kế dựa trên mô hình của kệ sắt lắp ráp cơ bản, kệ sắt lắp ghép ở Đồng Nai này đã giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp. Hàng hóa từ đây được gọn gàng, đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng. Hơn hết, nhờ có kệ mà không gian được tiết kiệm và các chi phí được tối thiểu hóa.

Đây là một trong những kệ sắt lắp ghép nổi bật, đảm bảo hài hòa giữa công năng đến giá cả và  mang lại nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng của AU VIET RACK.

Kệ sắt lắp ghép Long An

 

 Kệ double deep Âu Việt Rack

 

Loại kệ lắp ráp hay kệ sắt lắp ghép ở Long An có những tiêu chuẩn cơ bản đảm bảo được những giá trị về công năng và thẩm mỹ. Kệ có 5 tầng và linh hoạt thay đổi theo ý của doanh nghiệp tại đây.

Với lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao tuân theo quy trình AU VIET RACK, kệ đảm bảo độ bền cùng thẩm mỹ nhất định. Sự đảm bảo các quy trình giúp kệ sắt lắp ghép ở Long An nhận được những sự hài lòng và nhiều phản hồi tích cực.

Tại sao nên lựa chọn kệ sắt lắp ráp của Âu Việt Rack

AU VIET RACK luôn cố gắng hoàn thành sản phẩm với chất lượng cao nhất. Không chỉ riêng kệ sắt lắp ráp mà các kệ thống kệ chứa hàng khác cũng được đảm bảo chất lượng cao.

Kệ sắt lắp ráp của AU VIET RACK được xử lý chất lượng với cả từ nguyên vật liệu đến công đoạn xử lý. Những nguyên vật liệu của chúng tôi luôn được tuyển chọn kĩ càng, đa phần được sử dụng từ thép SS400 đảm bảo chất lượng cùng bột sơn tĩnh điện cao cấp với độ kết dính cao luôn lảm cho những loại kệ hay pallet của chúng tôi được đánh giá cao.

Kệ lắp ghép linh hoạt thay đổi đa năng, hỗ trợ cho doanh nghiệp trong công việc kinh doanh sản xuất và phát triển. Hơn hết, AU VIET RACK đảm bảo tiêu chuẩn để kệ mang lại nhiều giá trị hơn, phục vụ nhiều nhu cầu hơn cho doanh nghiệp sở hữu.

Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm hết sức cạnh tranh giúp công ty càng được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Bất kì sản phẩm nào của AU VIET RACK cũng đều đảm bảo được nhiều giá trị vượt trội. Chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng về bất kì sản phẩm hay công trình nào đã thực hiện, cách riêng, với những kệ sắt lắp ráp đã thực hiện, mọi khách hàng đều hài lòng.

Với tinh thần trách nhiệm, trình độ chuyên môn cao, dịch vụ tận tình cùng hệ thống sản xuất quy cũ, quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế, AU VIET RACK tin chắc rắng, mọi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi sẽ cảm thấy hài lòng và ưng ý nhất. Hãy lựa chọn thông minh để mang về những kệ sắt lắp ráp chất lượng nhất cho mình nhé!

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO – NIỀM TIN ĐỘNG LỰC CỦA CÔNG TY!

 

Đánh giá: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Top 5 Cách Bố Trí Nhà Kho Thông Minh Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay Top 5 Cách Bố Trí Nhà Kho Thông Minh Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
Bố trí nhà kho thông minh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian vận hành cũng như tận dụng tối đa không gian của nhà kho

Kích Thước Pallet Sắt Tiêu Chuẩn Mới Nhất Kích Thước Pallet Sắt Tiêu Chuẩn Mới Nhất
Việc lựa chọn loại pallet sắt phù hợp là điều hết sức quan trọng, trong đó kích thước pallet sắt là yếu tố cần được chú trọng hàng đầu giúp bảo đảm...

Top Mẫu Kệ Kho Bao Bì Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất Top Mẫu Kệ Kho Bao Bì Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất
Kệ kho bao bì là một loại kệ chứa hàng công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các nhà kho để lưu trữ số lượng lớn các loại bao bì. Sử dụng kệ chứa...

8 Phương Pháp Quản Lý Hàng Tồn Kho Hiệu Quả Nhất Hiện Nay 8 Phương Pháp Quản Lý Hàng Tồn Kho Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
Áp dụng những phương pháp quản lý hàng tồn kho đúng đắn sẽ giúp doanh nghiệp đo lường được hiệu quả sản xuất và bán hàng

PALLET SẮT | BÁO GIÁ PALLET SẮT MỚI NHẤT 2023 | AU VIET RACK PALLET SẮT | BÁO GIÁ PALLET SẮT MỚI NHẤT 2023 | AU VIET RACK
Đặc điểm, ứng dụng của từng loại pallet sắt thông dụng nhất hiện nay. Báo giá đầy đủ các loại pallet sắt cập nhật 2023.

KỆ SẮT TRUNG TẢI BỬNG TOLE KỆ SẮT TRUNG TẢI BỬNG TOLE
Kệ sắt trung tải là loại sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản xuất hàng hóa. Một trong những loại kệ có tính thẩm...

KỆ KHO TRUNG TẢI BỬNG RÃNH KỆ KHO TRUNG TẢI BỬNG RÃNH
Nhiều kho hàng của các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh sản xuất với kho hàng đông lạnh rất cần những kệ kho hàng đảm bảo sự lưu thông...

KỆ HÀNG TRUNG TẢI VÁN MDF LÀ GÌ? KỆ HÀNG TRUNG TẢI VÁN MDF LÀ GÌ?
Lưu trữ hàng hóa là việc làm quan trọng để đảm bảo hoạt động cho các doanh nghiệp. Hiện nay kệ trung tải chính là giải pháp hiệu quả giúp tối ưu diện tích...

CÁC LOẠI KỆ PHỤ TÙNG PHỔ BIẾN NHẤT 2022 CÁC LOẠI KỆ PHỤ TÙNG PHỔ BIẾN NHẤT 2022
Kệ phụ tùng thường được sử dụng nhiều trong ngành thương mại, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, xe máy. Để việc trưng bày hay quản lý khoa học, hạn chế thất...

TOP 6 MẪU KỆ KHO TIÊU DÙNG NHANH PHỔ BIẾN TOP 6 MẪU KỆ KHO TIÊU DÙNG NHANH PHỔ BIẾN
Kệ kho hàng từ lâu đã là loại vật dụng quen thuộc và có tầm quan trọng không thể thiếu ở trong kho. Vậy loại kệ chứa hàng nào phù hợp với kho hàng tiêu dùng...


Tag:
 • ,

 • Bình luận:

  DỰ ÁN
  KỆ SẮT ĐỂ RƯỢU - THÉP SS400 - SƠN TĨNH ĐIỆN KỆ SẮT ĐỂ RƯỢU - THÉP SS400 - SƠN TĨNH ĐIỆN
  Hình ảnh giao hàng kệ để rượu bằng thép SS400 được sơn tĩnh điện theo yêu cầu khách hàng.
  LẮP ĐẶT DỰ ÁN SÀN THAO TÁC KHO LẠNH [THỦ ĐỨC] LẮP ĐẶT DỰ ÁN SÀN THAO TÁC KHO LẠNH [THỦ ĐỨC]
  Hình ảnh, video lắp đặt sàn thao tác (sàn chứa hàng) kho lạnh. Hotline tư vấn 0933 733 011.
  DỰ ÁN KỆ PALLET SELECTIVE [2500 TẤN] TẠI HỒ CHÍ MINH DỰ ÁN KỆ PALLET SELECTIVE [2500 TẤN] TẠI HỒ CHÍ MINH
  Hình ảnh, video dự án Kệ pallet Selective 2500 Tấn. Quy mô: 2000 Pallet. Lắp đặt tại kho hàng Hồ Chí Minh.
  DỰ ÁN KỆ SELECTIVE & PALLET CHỒNG - ĐỒNG NAI DỰ ÁN KỆ SELECTIVE & PALLET CHỒNG - ĐỒNG NAI
  Hình ảnh dự án kệ Selective & Pallet chồng khách hàng Đồng Nai. Hotline tư vấn: 0932 919 338 - 0933 733 011
  HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT KỆ SELECTIVE CHỨA THÙNG CARTON HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT KỆ SELECTIVE CHỨA THÙNG CARTON
  Hình ảnh hoàn thành lắp đặt kệ Selective chứa thùng carton. Hotline 0933 733 011.
  Khách hàng đánh giá
  Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành sản phẩm kệ sắt 5 tầng tại AU VIET RACK, nhân viên tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp.
  Hoàng Hương

  Hoàng Hương

  Cửa hàng
  Cách phục vụ công ty rất ổn, luôn nhiệt tình tư vấn, sản xuẩt lắp đặt nhanh, chuyên. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành kệ trung tải tại AU VIET RACK.
  Trường Giang

  Trường Giang

  Cửa hàng Nam Anh
  Video
  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT

  Địa chỉ Văn Phòng

  Tầng 3, Toà Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

  Xưởng Sản Xuất

  2024-2026-2028 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

   

  Mã số thuế: 0315034605

  Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

  Phone: 0286 277 0389

  P. Kỹ Thuật: 0286 6868 319

  Email: info@auvietrack.com

  Website: auvietrack.net

  Kết nối với chúng tôi
  Facebook youtube google instagram

  DMCA.com Protection Status

  Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT