MENU
25/10/2022 - 9:14 AMAdmin 3774 Lượt xem

Việc đầu tư kệ kho hàng rất quan trọng với các doanh nghiệp thương mại, sản xuất, kho bãi. Để lưu trữ bảo quản, sắp xếp hàng hóa hiệu quả hơn. Tuy nhiên, Hiện nay có khá nhiều hệ thống kệ kho hàng có kết cấu khác nhau, khiến bạn khó lựa chọn.

Trong bài viết này Au Viet Rack sẽ giới thiệu và phân tích đầy đủ thông số kỹ thuật, ưu nhược điểm và báo giá giá kệ kho hàng để quý khách hàng có thể tham khảo lựa chọn phương án tối ưu, tiết kiệm và phù hợp nhất với nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp mình.

Kệ Kho Hàng Hạng Nặng

Kệ Kho Selective 

  Kệ selective Âu Việt Rack

Kệ Selective chứa cuộn giấy

Ưu Nhược Điểm của kệ kho Selective

+ Kệ kho hàng Selective là hệ thống được nhiều khách hàng lựa chọn để chứa những loại hàng hóa tải trọng lớn từ 500kg đến vài tấn trên một pallet.

+ Loại kệ này thường được sử dụng kết hợp với pallet để chứa hàng. Kệ có thiết kế lối đi rộng khoảng 3m, xe nâng có thể tiếp cận với tất cả pallet, phù hợp với những kho hàng có nhu cầu xuất nhập nhanh, liên tục.

+ Bên cạnh đó, thiết kế chiều cao lên tới 13m, tận dụng lợi thế chiều cao của nhà kho để chất được nhiều tầng hàng hóa hơn.

+ Kệ Selective có thể kết hợp với nhiều loại pallet có kích thước khác nhau chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau, phù hợp với doanh nghiệp lưu trữ đa chủng loại, kinh doanh đa ngành nghề, đặc biệt là ngành logistics.

+ Kệ kho hàng Selective có kết cấu đơn giản nên chi phí thấp hơn các loại giá kệ khác, tiết kiệm thời gian và ngân sách của công ty.

+ Nhược điểm duy nhất của hệ thống này là tốn khá nhiều diện tích dành cho lối đi.

 Kệ selective au viet rack

Kệ Selective Au Viet Rack

Thông Số Kỹ Thuật Kệ Selective

Khung chân

Chân Omega dập lỗ

Phương thức lấy hàng

Xe nâng các loại

Các thanh đỡ (Beam bar)

Khả năng chịu tải từ 500kg- 1500kg/pallet

Chiều cao

Tối đa 13m

Sản phẩm đi kèm

Pallet sắt, pallet gỗ, pallet nhựa

Màu sắc

Xanh - cam hoặc theo yêu cầu

 

Kệ Kho Hàng Drive In

  kệ drive in Âu Viet Rack

Kệ Drive in Au Viet Rack

Ưu Nhược Điểm Kệ Kho Drive In

+ Kệ kho hàng Drive in tận dụng lên tới 90% không gian kho, không gian được tận dụng tối đa, tiết kiệm được diện tích lối đi vận hành.

+ Kệ kho Drive in phù hợp với những kho hàng có ít chủng loại hàng hóa, kho hàng chứa sản phẩm tồn kho, xuất nhập không thường xuyên.

+ Hệ thống Kệ Drive in áp dụng phương thức nhập trước xuất trước (FIFO) và nhập trước xuất sau (LIFO) đối với kệ Drive Thru. Xe nâng không thể tiếp cận với tất cả các pallet như hệ thống Selective. Đây cũng là nhược điểm lớn nhất của loại kệ này.

+ Ngoài ra, với kết cấu kệ Drive in xe nâng có thể lái vào bên trong hệ thống để lấy hàng (Nguyên tắc: lấy từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên). Nên nếu kết cấu không kiên cố, xảy ra sự cố, thì thiệt hại về người và hàng hóa là rất lớn.

Lưu ý! Đối với kệ kho Drive in, bắt buộc các pallet phải đồng nhất kích thước. Vì khoảng cách giữa hai thanh Rail là không đổi, pallet được định vị giữa hai thanh Rail, không có thanh lót support như các loại kệ khác.

Thông Số Kỹ Thuật Kệ Kho Drive In

Chất liệu toàn hệ thống

Thép công nghiệp SS400

Khung chân

Chân trụ Omega dập lỗ

Phương thức lấy hàng

Xe nâng chuyên dụng

Khả năng chịu tải

≥ 500 kg/ Pallet

Chiều cao tối đa

8m để đảm bảo an toàn

Số lượng tầng (cao)

7 tầng

Chiều sâu (Deep)

14 hàng pallet

Sản phẩm hỗ trợ

pallet sắt, pallet gỗ, pallet nhựa,..

>>> Xem thêm: Báo giá kệ Drive in

Kệ Kho Hàng Double Deep

 Kệ double deep Au Viet Rack

Kệ Double Deep Au Viet Rack

Ưu Nhược Điểm Kệ Kho Hàng Double Deep

Kệ kho Double Deep là thiết kế nhân bản từ kệ Selective. Hai dãy kệ Selective được xếp liền đối đầu nhau. Về ưu điểm là tăng sức chứa hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt của hệ thống. Tuy nhiên với loại kết cấu này xe nâng chỉ tiếp cận 50% pallet hàng. 

Nhược điểm:

Kệ Double Deep chi phí cao hơn một số loại giá kê khác. Ngoài ra, loại kệ này chỉ sử dụng kết hợp với loại xe nâng chuyên dụng có thể vươn xa hơn để lấy pallet hàng sâu bên trong.

Lưu ý: Kệ kho Double Deep chỉ sử dụng 1 loại pallet đồng nhất.

>>> Xem thêm: Đặc điểm, Báo giá kệ kho Double deep

Kệ Kho Chứa Hàng VNA

 kệ kho vna Âu Việt Rack

Kệ VNA

Ưu điểm

+ Hệ thống kệ kho VNA về kết cấu cũng tương tự kho Selective. Điểm khác biệt lớn nhất của kệ kho hàng VNA là lối đi giữa các kệ hàng rất hẹp, thiết kế chiều cao tối đa lên tới 15m, phù hợp với những kho hàng có nhu cầu chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau, nhưng mỗi loại hàng hóa có số lượng ít. Những kho hàng cần tận dụng tối đa không gian nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu xuất nhập nhanh chóng.

+ Nhờ vào việc tiết kiệm không gian cho lối đi mà số dãy kệ được đặt trong cùng một diện tích kho sẽ cao hơn so với kệ Selective, chứa được nhiều hàng hóa hơn. Vì vậy kệ VNA phù hợp với cả những kho hàng có không gian hạn hẹp.

Nhược điểm

Kệ sắt nhà kho VNA này bắt buộc phải sử dụng xe nâng chuyên dụng có kích thước nhỏ, cao để có thể di chuyển, lấy hàng, chi phí cho xe nâng này giá khá cao so với các loại xe nâng khác.

Kệ chứa khuôn mẫu

  Kệ chứa khuôn Au Viet Rack  

Kệ chứa khuôn Au Viet Rack

Ưu điểm

+ Kệ khuôn dùng để chứa các loại khuôn mẫu hay động cơ có tải trọng nặng, sử dụng kệ khuôn giúp bảo quản khuôn mẫu an toàn hơn, hạn chế nguy cơ va chạm hay rơi rớt.

+ Mỗi tầng kệ khuôn được thiết kế theo dạng ngăn kéo, có trang bị tay nắm dễ dàng vận hành giúp di chuyển khuôn mẫu có trọng lượng nặng ra khỏi hệ thống kệ dễ dàng.

+ Sử dụng kệ khuôn giúp khuôn mẫu được sắp xếp khoa học, thuận tiện trong việc quản lý chất lượng và bảo dưỡng khuôn định kỳ.

Nhược điểm

Chi phí đầu tư tương đối cao, cần chú ý đến việc bảo dưỡng hệ thống kệ để đảm bảo các ngăn kéo của kệ được hoạt động tốt.

Kệ kho hàng hạng trung - Kệ kho trung tải

  Kệ trung tải Âu Việt Rack

Kệ trung tải Au Viet Rack

Đặc điểm kệ kho trung tải

+ Được dùng trong các nhà kho (kho lạnh, kho khô), nhà máy, xí nghiệp kho tại các trung tâm, siêu thị. Cấu tạo của kệ kho trung tải gồm: chân trụ omega, thanh beam, thanh giằng, thanh lót đỡ mặt kệ và mâm kệ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau để đỡ hàng hóa. 

+ Tải trọng trung bình, nếu bạn có nhu cầu chứa hàng có tải trọng trong khoản 100 – 700 Kg/tầng thì nên chọn kệ trung tải, giá rẻ hơn nhiều so với các loại kệ kho hàng tải trọng nặng.

Thông Số Kỹ Thuật Kệ Kho Hàng Trung Tải

Số tầng

3 -8 tầng hoặc theo yêu cầu khách hàng

Tải trọng

100 – 700kg/tầng

Chất liệu mâm

Ván MDF, Ván MFC, Ván ép, Tole trơn, Tole dập rãnh, khung xương,...

Chất liệu

Thép SS400 sơn tĩnh điện

Phương thức lấy hàng

Bằng tay hoặc xe thang

>>> Xem thêm: Báo giá kệ trung tải

Kệ Kho Hàng Tải Trọng Nhẹ - Kệ sắt V lỗ

Kệ kho V lỗ với tải trọng nhẹ, dao động khoảng vài chục đến 100kg. Các giá đỡ cũng được sử dụng bằng chân Omega dập lỗ. Kệ giúp hàng hóa mà chủ yếu là hàng tiêu dùng, thực phẩm hay quần áo được gọn gàng, dễ dàng cho người tiêu dùng và quản lý.

Kệ V lỗ thông thường cũng có số tầng tùy chỉnh theo từng loại mặt hàng khác. Loại kệ kho hàng ở TPHCM thường được sử dụng trong hầu hết các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi.

 kệ v lỗ Âu Việt Rack

Kệ V lỗ tải trọng nhẹ 

Lý do nên chọn kệ kho hàng Au Viet Rack?

Au Viet Rack chuyên sản xuất cung cấp thi công lắp đặt kệ kho hàng tại TPHCM, phục vụ toàn quốc. Với định hướng kinh doanh luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Từ khâu tư vấn, khảo sát, lên phương án sản xuất, lắp đặt cho đến bảo hành, bảo trì. Au Viet Rack luôn nỗ lực mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Nếu cần tư vấn hoặc báo giá kệ kho hàng hãy gọi ngay hotline 0933 733 011

Đánh giá: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Khái Niệm Về Mô Hình 1PL, 2PL, 3PL, 4PL, 5PL Trong Logistics Khái Niệm Về Mô Hình 1PL, 2PL, 3PL, 4PL, 5PL Trong Logistics
1PL, 2PL, 3PL, 4PL, 5PL là gì? bao gồm những hoạt động nào và ứng dụng của nó ra sao? Hãy cùng Au Viet Rack tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

7 Lỗi Sai Khi Kiểm Kê Hàng Tồn Kho Mà Doanh Nghiệp Thường Mắc Phải 7 Lỗi Sai Khi Kiểm Kê Hàng Tồn Kho Mà Doanh Nghiệp Thường Mắc Phải
Thực hiện kiểm kê kho hàng giúp dễ dàng quản lý số lượng, chất lượng hàng hóa, thông qua đó doanh nghiệp có thể phát hiện những lỗi sai hoặc lỗ hổng trong...

Bảo Quản Kệ Chứa Hàng Đúng Cách - Kinh Nghiệm Từ Chuyên Gia Bảo Quản Kệ Chứa Hàng Đúng Cách - Kinh Nghiệm Từ Chuyên Gia
Hệ thống giá kệ chứa hàng có chi phí đầu tư khá lớn, làm thế nào để đảm bảo chất lượng và kéo dài tuổi thọ sử dụng của hệ thống kệ là mối quan...

Cross Docking Là Gì? Vai Trò Của Cross Docking Trong Logistics Cross Docking Là Gì? Vai Trò Của Cross Docking Trong Logistics
Cross Docking là một kỹ thuật được áp dụng trong logistics nhằm bỏ qua chức năng lưu trữ và thu gom, tiết kiệm đáng kể chi phí

Top 5 Cách Chống Ẩm Mốc Cho Kho Hàng Hiệu Quả Và Dễ Thực Hiện Top 5 Cách Chống Ẩm Mốc Cho Kho Hàng Hiệu Quả Và Dễ Thực Hiện
Nếu để không khí ẩm xâm nhập vào hàng hóa sẽ gây giảm chất lượng của chúng, thậm chí là hư hỏng, nhiễm nấm mốc gây hại cho người sử dụng và gây tổn...

Cách Quản Lý Kho Hàng Trong Logistics Hiệu Quả Nhất Cách Quản Lý Kho Hàng Trong Logistics Hiệu Quả Nhất
Các kho hàng logistics với tần suất hoạt động liên tục càng chú trọng đến công tác quản lý bởi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cung ứng sản phẩm,...

8 Cách Xử Lý Hàng Cận Date Hiệu Quả Nhất Mỗi Doanh Nghiệp Nên Biết 8 Cách Xử Lý Hàng Cận Date Hiệu Quả Nhất Mỗi Doanh Nghiệp Nên Biết
Hàng cận date là các loại hàng hóa chỉ còn thời gian ngắn trước khi hết hạn sử dụng. Nếu không đẩy tiêu thụ hàng cận date nhanh thì doanh nghiệp phải chịu...

Top 5 Cách Bố Trí Nhà Kho Thông Minh Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay Top 5 Cách Bố Trí Nhà Kho Thông Minh Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
Bố trí nhà kho thông minh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian vận hành cũng như tận dụng tối đa không gian của nhà kho

Kích Thước Pallet Sắt Tiêu Chuẩn Mới Nhất Kích Thước Pallet Sắt Tiêu Chuẩn Mới Nhất
Việc lựa chọn loại pallet sắt phù hợp là điều hết sức quan trọng, trong đó kích thước pallet sắt là yếu tố cần được chú trọng hàng đầu giúp bảo đảm...

Top Mẫu Kệ Kho Bao Bì Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất Top Mẫu Kệ Kho Bao Bì Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất
Kệ kho bao bì là một loại kệ chứa hàng công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các nhà kho để lưu trữ số lượng lớn các loại bao bì. Sử dụng kệ chứa...


Tag:
 • ,

 • Bình luận:

  DỰ ÁN
  KỆ SẮT ĐỂ RƯỢU - THÉP SS400 - SƠN TĨNH ĐIỆN KỆ SẮT ĐỂ RƯỢU - THÉP SS400 - SƠN TĨNH ĐIỆN
  Hình ảnh giao hàng kệ để rượu bằng thép SS400 được sơn tĩnh điện theo yêu cầu khách hàng.
  LẮP ĐẶT DỰ ÁN SÀN THAO TÁC KHO LẠNH [THỦ ĐỨC] LẮP ĐẶT DỰ ÁN SÀN THAO TÁC KHO LẠNH [THỦ ĐỨC]
  Hình ảnh, video lắp đặt sàn thao tác (sàn chứa hàng) kho lạnh. Hotline tư vấn 0933 733 011.
  DỰ ÁN KỆ PALLET SELECTIVE [2500 TẤN] TẠI HỒ CHÍ MINH DỰ ÁN KỆ PALLET SELECTIVE [2500 TẤN] TẠI HỒ CHÍ MINH
  Hình ảnh, video dự án Kệ pallet Selective 2500 Tấn. Quy mô: 2000 Pallet. Lắp đặt tại kho hàng Hồ Chí Minh.
  DỰ ÁN KỆ SELECTIVE & PALLET CHỒNG - ĐỒNG NAI DỰ ÁN KỆ SELECTIVE & PALLET CHỒNG - ĐỒNG NAI
  Hình ảnh dự án kệ Selective & Pallet chồng khách hàng Đồng Nai. Hotline tư vấn: 0932 919 338 - 0933 733 011
  HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT KỆ SELECTIVE CHỨA THÙNG CARTON HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT KỆ SELECTIVE CHỨA THÙNG CARTON
  Hình ảnh hoàn thành lắp đặt kệ Selective chứa thùng carton. Hotline 0933 733 011.
  Khách hàng đánh giá
  Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành sản phẩm kệ sắt 5 tầng tại AU VIET RACK, nhân viên tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp.
  Hoàng Hương

  Hoàng Hương

  Cửa hàng
  Cách phục vụ công ty rất ổn, luôn nhiệt tình tư vấn, sản xuẩt lắp đặt nhanh, chuyên. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành kệ trung tải tại AU VIET RACK.
  Trường Giang

  Trường Giang

  Cửa hàng Nam Anh
  Video
  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT

  Địa chỉ Văn Phòng

  Tầng 3, Toà Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

  Xưởng Sản Xuất

  2024-2026-2028 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

   

  Mã số thuế: 0315034605

  Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

  Phone: 0286 277 0389

  P. Kỹ Thuật: 0286 6868 319

  Email: info@auvietrack.com

  Website: auvietrack.net

  Kết nối với chúng tôi
  Facebook youtube google instagram

  DMCA.com Protection Status

  Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT