C9/5, Quốc Lộ 1A, Tân Túc, Bình Chánh
MENU

Hotline

0933733011

Email

info@auvietrack.com

Kệ kho hàng rất cần thiết với nhiều doanh nghiệp thương mại, sản xuất, kho bãi. Để lưu trữ bảo quản, sắp xếp hàng hóa hiệu quả hơn. Hiện nay có khá nhiều hệ thống giá kệ kho hàng khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu doanh nghiệp.

Trong bài viết này AU VIET RACK sẽ giới thiệu đầy đủ các loại giá kệ và các giải pháp thay thế đang được sử dụng nhiều hiện nay để quý khách hàng có thể tham khảo lựa chọn phương án phù hợp với nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp mình.

Kệ Kho Hàng Hạng Nặng

Kệ Kho Selective 

  kệ kho hàng

Kệ Kho Hàng Selective - Ưu Nhược Điểm

+ Kệ kho hàng selective là hệ thống chuyên dụng để chứa những loại hàng hóa tải trọng lớn từ 500 - 1500Kg/pallet.

+ Hệ thống này thường được sử dụng kết hợp với các pallet để chứa hàng. Kệ có thiết kế lối đi rộng khoảng 3m, xe nâng có thể tiếp cận với tất cả palltet phù hợp với những kho hàng có nhu cầu xuất nhập nhanh chóng, thường xuyên.

+ Bên cạnh đó, thiết kế chiều cao lên tới 13m, giúp không gian trên cao được tối ưu.

+ Kệ kho hàng Selective có thể để được rất nhiều loại pallet có kích thước khác nhau chứa nhiều hàng hóa khác nhau, phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ nhiều chủng loại, thuận cho việc kinh doanh đa ngành nghề, đặc biệt là ngành logistics.

 kệ kho hàng

Hàng hóa đươc lưu trữ gọn gàng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cần thiết cũng chính là điều kiện để giúp doanh nghiệp phát triển. Hơn hết, kệ kho hàng Selective có độ bền cao nên chi phí đầu tư dài hạn lại giảm đi theo thời gian, tiết kiệm thời gian và ngân sách của công ty.

Nhược điểm duy nhất của hệ thống này là thiết kế diện tích dành cho lối đi tương đối lớn.

Thông Số Kỹ Thuật Kệ Kho Selective

Khung chân: Chân omega dập lỗ.

Phương thức lấy hàng: Xe nâng các loại.

Các thanh đỡ (Beam bar): có khả năng chịu tải trọng từ 500kg- 1500kg/pallet.

Chiều cao giá kệ lưu trữ hàng hoá đạt tới 13m.

Sản phẩm đi kèm: Các loại pallet: pallet sắt, pallet gỗ, pallet nhựa,...

Màu sắc: Xanh - cam hoặc theo yêu cầu.

Tham khảo: Kệ kho selective chi tiết

Kệ Kho Hàng Drive In

  kệ kho hàng

Ưu Nhược Điểm Kệ Kho Drive In

Kệ kho hàng Drive in là một hệ thống vượt bậc về sức lưu trữ hàng hóa, tận dụng 90% không gian kho. Với quy cách kết nối theo một hệ thống, thiết kế với chiều cao tối đa 8m, xe nâng dễ dàng di chuyển vào tận tầng hàng trong cùng, không gian được tận dụng tối đa, tiết kiệm được diện tích lối đi vận hành.

Kệ kho hàng này được kết nối chỉ bằng các chân trụ, thanh giằng bằng thép liên kết với nhau tạo thành hệ thống kệ drive in vững chắc. Chúng có thể lưu trữ khối lượng lớn, phù hợp với những kho hàng có ít chủng loại hàng hóa, những kho hàng chứa sản phẩm tồn kho, xuất nhập không thường xuyên.

Hệ thống áp dụng phương thức nhập trước xuất trước (FIFO) hoặc nhập trước xuất sau (LIFO) với kệ Drive Thru. Xe nâng không thể tiếp cận với tất cả các pallet như hệ thống Selective. Đây cũng là nhược điểm lớn nhất của loại kệ này. Ngoài ra, với kết cấu kệ Drive in xe nâng được lái vào bên trong hệ thống để lấy hàng (lấy từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên). Nên nếu kết cấu không kiên cố, xảy ra va chạm, thì thiệt hại về người và hàng hóa là rất lớn.

Một lưu ý nữa là: Đối với kệ kho hàng Drive in, bắt buộc các pallet phải đồng nhất kích thước. Vì khoảng cách giữa hai thanh Rail là không đổi, pallet được định vị giữa hai thanh Rail, không có thanh support như các loại kệ khác. Nên sử dụng pallet kích thước không đồng nhất sẽ rất nguy hiểm trong khi vận hành.

 kệ kho hàng

Thông Số Kỹ Thuật Kệ Kho Drive In

Chất liệu toàn hệ thống: Thép công nghiệp: SS400.

Khung chân: Chân trụ Omega dập lỗ.

Phương thức lấy hàng: Xe nâng chuyên dụng.

Các Rail dẫn: có khả năng chịu tải trọng từ ≥ 500 kg/ Pallet..

Chiều cao khuyến cáo nên tối đa 8m để đảm bảo an toàn.

Số lượng tầng: Có thể đạt đến 7 tầng.

Chiều sâu tầng: Có thể đến 14 hàng pallet.

Sản phẩm đi kèm: Các loại pallet: pallet sắt, pallet gỗ, pallet nhựa,...

Xem thêm chi tiết kệ drive in: https://auvietrack.net/ke-drive-in-tong-hop.html

Kệ Kho Hàng Double Deep

 kệ kho hàng

Ưu Nhược Điểm Kệ Kho Hàng Double Deep

Kệ kho Double Deep là thiết kế nhân bản từ kệ selective. Hai kệ selective được xếp liền đối đầu nhau. Về ưu điểm là tăng sức chứa hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt của hệ thống. Tuy nhiên với loại kết cấu này xe nâng chỉ tiếp cận 50% pallet hàng. 

Nhược điểm:

Cũng tương tự như ưu điểm, kệ double deep cũng các nhược điểm tương tự như công kềnh hơn và tốn chi phí nhiều hơn một số loại giá kê khác. Ngoài ra, Kệ này sử dụng kết hợp với loại xe nâng chuyên dụng có thể vươn xa hơn để lấy pallet hàng sâu bên trong. Lưu ý: Kệ kho Double deep chỉ sử dụng 1 loại pallet đồng nhất.

Tham khảo thêm: Kệ kho Double deep

Kệ Kho Chứa Hàng VNA

 kệ kho hàng

Ưu điểm

Hệ thống kệ kho VNA về kết cấu cũng tương tự kho Selective. Điểm khác biệt lớn nhất của kệ kho hàng VNA là lối đi giữa các kệ hàng rất hẹp, thiết kế chiều cao tối đa lên tới 15m, phù hợp với những kho hàng có nhu cầu xuất nhập nhanh nhưng vẫn tiết kiệm tối đa không gian diện tích. 

 

 kệ kho hàng

Nhược điểm

Mặc dù vậy, nhưng để hoạt động, kệ sắt nhà kho này bắt buộc phải sử dụng xe nâng hiện đại với kích thước nhỏ để có thể di chuyển. Bên cạnh đó, chi phí cho xe nâng này giá khá cao so với các loại xe nâng khác.

Xem chi tiết: Đặc điểm kệ kho VNA

Kệ Kho Hàng Hạng Trung

Đặc điểm kệ kho trung tải

  kệ kho hàng

Kệ kho trung tải được dùng trong các nhà kho (kho lạnh, kho khô), nhà máy, xí nghiệp kho tại các trung tâm, siêu thị. Cấu tạo của kệ kho trung tải gồm: chân trụ omega, thanh beam, thanh giằng, thanh lót đỡ mặt kệ và mâm kệ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau để đỡ hàng hóa. 

Về tải trọng ở mức trung bình, nếu bạn có nhu cầu chứa hàng có tải trọng trong khoản 100 – 700 Kg/tầng thì nên chọn kệ trung tải, giá rẻ hơn nhiều so với các loại kệ kho hàng tải trọng nặng.

 kệ kho hàng

Thông Số Kỹ Thuật Kệ Kho Hàng Trung Tải

Tải trọng: 100 – 700kg/tầng.

Số tầng: 3 -8 tầng hoặc theo yêu cầu khách hàng.

Chất liệu mâm: Ván MDF, Ván MFC, Ván ép, Tole trơn, Tole dập rãnh, khung xương,...

Chất liệu: Thép SS400 sơn tĩnh điện.

Phương thức vận hành: Bằng tay hoặc xe đẩy

Xem thêm: Báo giá kệ hàng trung tải 2020

Kệ Kho Hàng Tải Trọng Nhẹ

Đặc điểm kệ siêu thị

Kệ kho hàng siêu thị với tải trọng nhẹ, dao động khoảng vài chục đến 100kg. Các giá đỡ cũng được sử dụng bằng chân omega dập lỗ. Kệ giúp hàng hóa mà chủ yếu là hàng tiêu dùng, thực phẩm hay quần áo được gọn gàng, dễ dàng cho người tiêu dùng và quản lý.

Kệ siêu thị thông thường cũng có số tầng tùy chỉnh theo từng loại mặt hàng khác. Loại kệ kho hàng ở TPHCM này được sử dụng trong hầu hết các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi khác nhau bởi giá trị hữu dụng lớn của chúng.

 kệ kho hàng

 

Một Số Kệ Kho Hàng Khác

Kệ khuôn

 

 kệ kho hàng

Kệ khuôn là loại kệ chuyên dụng cho những sản phẩm cần tạo hình và thường được sản xuất hàng loạt. Với những loại hàng tiêu dùng như bàn ghế với một khuôn nhất định, kệ này là nơi chứa đựng những khuôn để tạo thành những loại hàng hóa ấy.

Kệ khuôn kho hàng giúp cố định những sản phẩm và là nơi lưu trữ hợp cho những sản phẩm cần tạo khuôn. Chúng giúp hàng hóa được gọn gàng.

Kệ Sàn Kho Hàng

Kệ sàn nhà kho kết hợp giữa hệ thống giá kệ và sàn thao tác để tận dụng tối đa không gian chứa hàng. Có 2 loại kệ sàn phổ biến:

+ Sàn được lắp trên nóc hệ thống giá kệ, dùng để chứa hàng hóa.

  kệ kho hàng  

+ Sàn được lắp giữa hệ thống kệ giúp nhân viên có thể tiếp cận được các hàng hóa trên cao, giúp phân tách khu vực quản lý hàng hóa thuận tiện hơn.

 kệ kho hàng

Mặt sàn của kệ sàn kho hàng thường được làm bằng bửng tole sần hoặc bửng rãnh (nếu không vận hành xe nâng tay), mặt sàn nên có độ bám, ma sát và tránh trơn trợt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

+ Ứng Dụng Kệ Sàn

Kệ sàn kho hàng giúp tận dụng được tối đa không gian, tạo thêm một không gian hoạt động ngay bên trên, tiết kiệm được một khoản chi phí lớn dài hạn cho doanh nghiệp.

Kệ sàn có nhiều công năng cho những mục đích khác nhau của doanh nghiệp như: làm văn phòng, làm kho chứa hàng, làm khu vực họp,…mà không gặp bất kì trở ngại nào khi vận hành.

Tham khảo bài viết chi tiết về kệ sàn: https://auvietrack.net/ke-san-gia-ke-san.html

Sản Phẩm Hỗ trợ, kết hợp kệ kho hàng

Pallet Sắt Khung Đế

+ Đặc điểm pallet sắt khung đế

kệ kho hàng

 

Pallet sắt khung đế thường được kết hợp kệ kho hàng nặng được tạo thành bởi thép SS400 có thể được mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện, chuyên chứa đựng các loại hàng hóa tải trọng lớn. Đây là sản phẩm rất quen thuộc cho những doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu.

Pallet sắt khung đế với cấu tạo bằng các thanh ngang dọc kết nối với nhau có độ bền lớn.

Pallet Xếp Chồng Đựng Hàng

Ngoài những hệ thống kệ kho chứa hàng trên, bạn có thể sử dụng một số loại pallet xếp chồng lên để chứa hàng, mà không cần tốn chi phí giá kệ. Dưới đây là một số loại pallet xếp chồng thông dụng hiện nay.

Pallet Xếp Chồng

 kệ kho hàng

Pallet Chồng Ngược

  kệ kho hàng

Pallet Chồng Ghép

 kệ kho hàng

Pallet Chồng Gấp

 kệ kho hàng

Tính tiện lợi của dòng sản phẩm này là kết cấu đơn giản, khi không còn cần để sử dụng có thể xếp chồng lên nhau và cất giữ gọn gàng. Mặt khác, chúng có thể lưu trữ được đa dạng loại hàng hóa khác nhau và tiết kiệm được chi phí cũng như thuận tiện cho sử dụng và quản lý. Giải pháp thay thế kệ sắt kho hàng này được sử dụng nhiều bởi những doanh nghiệp có mặt bằng sử dụng cho nhiều hoạt động khác nhau, thường xuyên di chuyển nơi lưu trữ hàng hóa.

Tại Sao Nên Chọn Kệ Kho Hàng AU VIET RACK?

AU VIET RACK chuyên sản xuất cung cấp thi công lắp đặt kệ kho hàng tại TPHCM, phục vụ toàn quốc. Với định hướng kinh doanh luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Từ khâu tư vấn, khảo sát, lên phương án sản xuất, lắp đặt cho đến bảo hành, bảo trì. AU VIET RACK luôn nổ lực mang những giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, sẽ đưa ra kết cấu đúng tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu từng kho hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành.

Về giá thành, là đơn vị sản xuất cung ứng trực tiếp không qua trung gian, nên dĩ nhiên giá thành sẽ thấp và ổn định hơn các công ty thương mại hay đại lý. Hơn nữa, chúng tôi luôn nghiên cứu áp dụng công nghệ tiên tiến, tăng hiệu suất sản xuất, giảm thời gian sản xuất để tạo ta những sản phẩm chuẩn chất lượng với chi phí tiệt kiệm nhất.

Nếu cần tư vấn hoặc báo giá kệ kho hàng hãy gọi ngay hotline 0933 733 011 để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo thêm một số mẫu kệ kho hàng bên dưới!


KỆ KHO HÀNG


DỰ ÁN
DỰ ÁN PALLET XẾP CHỒNG CHỨA VẢI - NHÀ BÈ DỰ ÁN PALLET XẾP CHỒNG CHỨA VẢI - NHÀ BÈ
Dự án pallet xếp chồng chứa vải cuộn - Nhà Bè - Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết dự án. Ưu nhược điểm của pallet xếp chồng. Hotline tư vấn 0933 733 011.
DỰ ÁN KỆ KHO DƯỢC PHẨM DRIVE IN - QUẬN 2 DỰ ÁN KỆ KHO DƯỢC PHẨM DRIVE IN - QUẬN 2
Thông tin dự án kệ kho dược Drive in - Quận 2 - Hồ Chí Minh. Ưu nhược điểm của hệ thống này. Hotline tư vấn 0933 733 011.
DỰ ÁN KỆ KHO HÀNG SELECTIVE CHỨA VẢI DỰ ÁN KỆ KHO HÀNG SELECTIVE CHỨA VẢI
Dự án kệ kho hàng Selective chứa vải được AU VIET RACK thực hiện năm 2019. Chất liệu thép cao cấp. Bảo hành: 5 năm. Hotline 0933 733 011.
DỰ ÁN PALLET SẮT XẾP CHỒNG BÌNH DƯƠNG DỰ ÁN PALLET SẮT XẾP CHỒNG BÌNH DƯƠNG
+ Dự án pallet sắt xếp chồng khách hàng ở Bình Dương. + Thông tin sản phẩm và một số hình ảnh thực tế. + Hotline tư vấn: 0933 733 011.
DỰ ÁN KỆ SÀN KHO LẠNH CHỨA NÔNG SẢN DỰ ÁN KỆ SÀN KHO LẠNH CHỨA NÔNG SẢN
Dự án kệ sàn chứa nông sản (tỏi) kho lạnh ở Bình Dương.
Khách hàng đánh giá
Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành sản phẩm kệ sắt 5 tầng tại Auvietrack, nhân viên tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp.
Hoàng Hương

Hoàng Hương

Cửa hàng
Cách phục vụ công ty rất ổn, luôn nhiệt tình tư vấn, sản xuẩt lắp đặt nhanh, chuyên. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành kệ trung tải tại AU VIET RACK.
Trường Giang

Trường Giang

Cửa hàng Nam Anh
Video
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT

Địa chỉ Văn Phòng

Tầng 3, Toà Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Xưởng Sản Xuất

C9/5 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0315034605

Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389

Email: info@auvietrack.com

Website: auvietrack.net

Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube google instagram

 

 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT
0933733011
zalo icon