MENU
11/04/2023 - 11:21 AMAdmin 2658 Lượt xem
Các loại hàng hóa có tải trọng lớn rất khó khăn trong việc vận chuyển. Để đảm bảo cho việc lưu trữ, quản lý và dễ dàng thuận tiện trong việc xuất nhập hàng hóa, pallet sắt ra đời và tạo ra được nhiều giá trị.

Pallet sắt là gì? Đặc điểm pallet sắt?

Pallet là một thiết bị dạng phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi một xe nâng hay tời nâng. Pallet giúp di chuyển và sắp xếp hàng hóa vào kho một cách nhanh chóng, hiệu quả.
Tuy nhiên, ngoài cấu trúc pallet phẳng, hiện nay còn có một loại pallet cấu trúc khác đó là pallet xếp chồng cũng được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp.
Về chất liệu, Pallet có nhiều loại chất liệu khác nhau: pallet gỗ, pallet nhựa, pallet giấy, pallet sắt,... Tùy nhu cầu lưu trữ hàng hóa mà doanh nghiệp có sự lựa chọn khác nhau. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu sâu về kết cấu, giá thành chung của các loại pallet sắt phổ biến.
 
 Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt
 

Đặc điểm, phân loại pallet sắt

Đối với hàng hóa có tải trọng nặng, pallet sắt là sản phẩm được ưu tiên sử dụng hàng đầu do được làm bằng chất liệu sắt, thép chịu tải tốt, tuổi thọ, độ bền cao. Đây là loại pallet được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn trong quá trình vận chuyển, xuất nhập.
Kết cấu pallet sắt trên thị trường thường chia thành 2 dòng phổ biến đó là pallet sắt dạng phẳng và pallet sắt xếp chồng. Tuy nhiên, để dễ phân biệt tại AU VIET RACK chúng tôi phân chia thành nhiều loại với những tên gọi khác nhau cụ thể:
+ Nhóm Pallet sắt khung đế (dạng mặt phẳng):
- Loại này thường được sử dụng kết hợp kệ tải trọng nặng như: kệ Selective, kệ Drive in, kệ Double deep, kệ VNA.
- Kết cấu phổ biến nhất cho loại pallet này là 2 thanh dọc và các thanh ngang. Thanh dọc phải đủ chiều cao để càng xe nâng đưa vào xúc khi nâng hàng. Các thanh dọc biến đổi tùy vào kích thước loại pallet, loại hàng hóa và tải trọng
- Nếu phân chia theo hướng xúc của xe nâng sẽ phân thành 2 loại: pallet xúc 2 hướng và 4 hướng.
- Nếu phân chia theo mặt phẳng chứa hàng cũng phân thành 2 loại: pallet 1 mặt và 2 mặt.
- Tùy vào kết cấu hệ thống kệ sẽ có sự lựa chọn kết cấu pallet khác nhau để vận hành hiệu quả nhất.
 
Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt
 
pallet sắt khung đế
 
+ Nhóm pallet xếp chồng:
Đây là loại sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong các doanh nghiệp do tính thuận tiện của nó.
Pallet sắt xếp chồng tại AU VIET RACK được phân thành 5 loại: pallet xếp chồng loại 1, pallet xếp chồng loại 2, pallet chồng ghép, pallet chồng gấp và pallet chồng ngược. Chúng khác nhau về kết cấu chân (đế pallet), khung pallet và cách chồng lên nhau khi sử dụng. Và tất cả các loại pallet trong nhóm này khi không dùng đến đều có thể xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm phần lớn không gian diện tích.
Tham khảo thêm: Đặc điểm chi tiết các loại pallet xếp chồng
 
 pallet sắt xếp chồng
 
Ngoài ra tại AU VIET RACK còn 2 loại pallet khác phục vụ nhu cầu khách nhau của khách hàng đó là: pallet nâng người và pallet lưới.

Ưu điểm của Pallet sắt 

+ Chất liệu bền, chịu được tải trọng lớn, an toàn, không biến dạng hoặc gãy đổ. Pallet bằng sắt thép có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các loại pallet gỗ, nhựa, giấy, bê tông,...Nhờ vậy mà việc vận hành được đảm bảo độ an toàn. Đây là ưu điểm rất quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm.
+ Với cấu tạo chắc chắn cùng vật liệu không bắt lửa, không bị mối mọt (nhiều kho hàng sử dụng pallet gỗ chứa hàng phải tốn thêm một khoản chi phí diệt & phòng chống mối mọt mỗi năm khá tốn kém).
+ Khi sử dụng sẽ tránh được khả năng gây cháy, hỏa hoạn và an toàn khi sử dụng. Đây là điểm hết sức quan trọng để bảo vệ hàng hóa trong kho.
+ Tính linh hoạt cao của sản phẩm. Dễ dàng xếp chồng, tháo lắp khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc kết hợp với các loại kệ khác nhau. 
 
  Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt 
 

Nhược điểm của pallet sắt

+ Được cấu tạo bởi kim loại nặng nên tải trọng thường lớn. Khi vận chuyển pallet sắt sẽ tiêu tốn nhiều công sức.
+ Chi phí đầu tư cao gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp mới. Tuy nhiên pallet thép đựng hàng có độ bền tương đối cao và sử dụng lâu dài không tốn chi phí thay mới.
+ Lưu ý vệ sinh khi sử dụng trong môi trường axit & muối.
 
 pallet xếp chồng chứa vải
 

Tuổi thọ trung bình pallet sắt

Các loại pallet sắt có tuổi thọ tương đối cao, thông thường sử dụng trên 15 năm. Lưu ý: Nên tuân thủ tải trọng thiết kế và thường xuyên vệ sinh sản phẩm để sử dùng lâu dài.
Tuổi thọ của pallet sắt nói chung và pallet sắt của Au Viet Rack nói riêng phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng sản phẩm của các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực với những vật liệu và quy trình đạt chuẩn để tạo ra sản phẩm bền chắc nhất đến tay quý khách hàng.
 
 Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt
 

Quy trình sản xuất cung cấp Pallet sắt - AU VIET RACK

Tư vấn báo giá pallet sắt

Bước 1: Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận thông tin về tải trọng, kích thước, đặc tính hàng hóa, diện tích kho hàng và các nhu cầu của khác của quý khách hàng.
Bước 2: NVKD sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về chất liệu, kích thước, tải trọng pallet sắt, quy cách, kết cấu, độ bền của sản phẩm, tư vấn khách hàng các phương án lựa chọn tối ưu phù hợp.
Bước 3: NVKD sẽ gửi yêu cầu khách hàng lên phòng kỹ thuật (PKT) của Auvietrack. Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành tới địa điểm kho hàng để khảo sát thực tế. Tính toán kỹ để lên phương án thiết kế bản vẽ kết cấu chi tiết, báo giá pallet sắt gửi đến phòng kinh doanh. (Bước này hoàn tất tối đa 2 ngày làm việc)
Bươc 4: Bộ phận kinh doanh soạn báo giá & bản vẽ gửi đến quý khách hàng tham khảo. Bước này sẽ được hoàn tất tối đa 4h làm việc.
Bước 5: Khi nhận được sự đồng thuận giữa công ty và quý khách hàng. Sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. 
Nhập nguyên vật liệu sản xuất
 
Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt 
 
AU VIET RACK sẽ lựa chọn nguyên vật liệu theo nhu cầu với số lượng phù hợp. Các nguyên vật liệu tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm được sản xuất theo đúng quy trình nghiêm ngặt, có bộ phận kiểm soát chất lượng qua từng khâu để đảm bảo chất lượng đầu ra đạt các tiêu chuẩn định sẵn.
Hoàn thiện lắp đặt nghiệm thu pallet
Bước 6: Tiến hành thi công lắp đặt, bàn giao, nghiệm thu pallet sắt.
Các sản phẩm sau khi hoàn thành được kiểm tra kĩ càng và kiểm duyệt chất lượng trước khi xuất kho giao hàng lên công trình. Pallet sắt phải đảm bảo nguyên vật liệu và chất liệu phũ bề mặt, không trầy xước và bong tróc. 
AU VIET RACK sẽ vận chuyển những sản phẩm hoàn thiện đến kho xưởng của khách hàng. Sau khi lắp đặt, cố định vị trí theo đúng bảng vẽ thiết kế, quý khách hàng sẽ kiểm tra và ký xác nhận nghiệm thu.

Kết cấu những loại pallet sắt đang cung cấp

Pallet sắt xếp chồng

 
 Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt
 
Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt
 
+ Loại pallet sắt này sẽ chồng lên nhau 2-3 lớp để tiết kiệm chi phí đầu tư kệ, cũng như không gian kho khi không sử dụng pallet. Tuy nhiên, không nên chồng quá 3 lớp sẽ gây nguy hiểm khi sử dụng bằng xe nâng.
+ Sản phẩm này được làm bằng thép nhập khẩu chất lượng sau đó đem đi sơn tĩnh điện hoặc nhúng kẽm tùy vào môi trường sử dụng khác nhau.
+ Bề mặt bên dưới có thể được lót tole, ván hoặc chỉ làm khung xương. Chúng có thể được thay đổi đa dạng theo kết cấu hàng hóa và ý định khách hàng.
+ Tải trọng có thể từ 200 – 1500 kg/pallet.
 
Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt
 
+ Chúng được sử dụng bằng việc kết hợp lấy hàng bằng xe nâng hoặc để trực tiếp lên kệ chứa hàng.
Pallet sắt xếp chồng giúp doanh nghiệp đảm bảo được chất lượng các loại hàng hóa và giảm thiểu chi phí kho bãi, các chi phí cố định về sản xuất khác.

Pallet sắt khung đế

Pallet sắt khung đế có nhiều giá trị lớn. Thông thường, có thể chia thành 3 loại theo chất liệu phũ bề mặt: mạ kẽm, sơn tĩnh điện, kẽm nhúng nóng. Chúng được cấu tạo bởi thép công nghiệp nên rất chắc chắn.
 
Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt
 
Ưu điểm của sản phẩm này chính là cấu tạo gọn gàng, tải trọng nhẹ hơn các loai pallet khác và tương thích được hầu hết các loại hàng hóa và giá kệ khác nhau của doanh nghiệp.
Đây là loại pallet được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong các nhà xưởng, kho bãi công nghiệp.

Pallet sắt nâng người

 
 Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt
 
+ Pallet sắt nâng người có cấu tạo chắc chắn. Chúng cũng được sản xuất từ thép sơn tĩnh điện với các tiêu chuẩn chất lượng nhất định với tải trọng lên đến hơn 400kg/pallet. Loại pallet này thường có cấu tạo theo hình hộp tù các khung sắt với 1 vách lưới phía sau.
+ Ngoài việc, đảm bảo độ an toàn nhất định phù hợp cho việc hỗ trợ con người di chuyển lên cao, chúng còn tiếp cận các địa điểm theo ý muốn.
+ Đây là loại sản phẩm tích hợp cả việc nâng người và nâng hàng hóa giúp sản phẩm mang lại nhiều giá trị và được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh sản xuất.
 
Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt
 

Pallet lưới

 
 Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt
 
+ Pallet lưới được cấu tạo với khung sắt sơn tĩnh điện tương tự các loại pallet khác, các vách được cấu tạo bằng lưới thông thoáng, phù hợp cho các loại hàng hóa cần đối lưu không khí hoặc hàng hóa kích thước nhỏ.
+ Chúng có khả năng chịu tải trọng nặng tốt từ 200 - 2000 kg/pallet tùy vào thiết kế.
 
Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt
 
+ Độ bền cao, thời gian sử dụng có thể lên đến 8 -10 năm. Khi chứa hàng thì được chồng lên nhau từ 3 - 4 lớp để tận dụng tối đa sức chứa cho nhà kho. Còn khi không sử dụng có thể tháo ra xếp vào nhau để tiết kiệm không gian kho.
+ Hàng hóa được xếp chồng giúp gọn gàng và đảm bảo chất lượng và tránh bị rơi rớt khi di chuyển, xuất nhập hàng. Giữ được chất lượng của hàng hóa nhờ vách lưới có độ chắc chắn nhất định.

Giá pallet sắt các loại (2023)

Giá thành pallet sắt luôn là điều khách hàng quan tâm, nhất là trong tình hình kinh tế khó khăn, cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Buộc doanh nghiệp phải cân nhắc, giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Hiểu được điều đó Au Viet Rack  luôn cố gắng tìm ra giải pháp tối ưu, tiệt kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, tránh rủi ro trong quá trình vận hành.
 
Để có được giá thành chính xác còn phụ thuộc vào từng thời điểm và các yêu cầu về kích thước, tải trọng hàng hóa từ phía khách hàng. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới của AU VIET RACK để có dự trù được chi phí doanh nghiệp.
 
STT Tên sản phẩm Giá tham khảo
1 Pallet khung đế 620.000 (VND)
2 Pallet sắt chồng ghép 1.820.000 (VND)
3 Pallet xếp chồng 5 lớp để vải cuộn 2.340.000 (VND)
4 Pallet sắt xếp chồng 5 lớp để hàng cuộn dài 2.340.000 (VND)
5 Pallet sắt vách lưới 2.730.000 (VND)
6 Pallet sắt chồng ngược 1.950.000 (VND)

 

Dự án pallet sắt AU VIET RACK đã thực hiện:

Dự án Bình Tân

Bình Tân là một nơi dần có nhiều khu công nghiệp, kho hàng lớn của Thành phố Hồ Chí Minh. Để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của mỗi doanh nghiệp, pallet sắt đã được ứng dụng khá nhiều. Dự án pallet sắt khung đế Bình Tân, HCM được Au Viet Rack vận chuyển tận nơi, bàn giao nghiệm thu vào tháng 11 năm 2019.
 
 
 Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt
 
 Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt
 
Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt
 

Dự án Củ Chi

Các kho hàng của nhiều doanh nghiệp lớn ở Củ Chi tương đối nhiều. Các kho vật liệu gỗ, kho thủy hải sản, hàng công nghiệp nhẹ cùng sản phẩm tiêu dùng rất phổ biến và cần pallet sắt để lưu trữ cũng như vận chuyển. 
Dự án pallet sắt chồng ghép được Au Viet Rack thiết kế, sản xuất vận chuyển miễn phí tới kho khách hàng và lắp đặt bàn giao vào tháng 7 năm 2019.
 
 
 Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt
 
Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt
 
 Pallet sắt Âu Việt Rack - Báo giá pallet sắt
 

Tại sao nên chọn pallet sắt AU VIET RACK?

Để sản xuất ra một sản phẩm hoàn chỉnh, Au Viet Rack phải tuân thủ từ nguyên vật liệu đầu vào đến các công đoạn của quy trình như xử lý bề mặt, sơn tĩnh điện, kiểm tra chất lượng,… Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp pallet sắt giá rẻ, kệ kho hàng, kệ kho lạnh,... chúng tôi cam kết đủ điều kiện để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
 
Đối với một hệ thống kệ có quy mô lớn, cần độ chính xác và chắc chắn nhất định để chứa đựng hàng hóa an toàn. Vì vậy, Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, đến với Au Viet Rack quý khách còn được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến quý khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.
 
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO NIỀM TIN - ĐỘNG LỰC CỦA CÔNG TY!
 
 
 Video giao hàng pallet
 
 Video giao hàng pallet nhúng nóng và sơn tĩnh điện
 
 Video pallet sắt chồng gấp 1000kg/pallet

Đánh giá: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Top 5 Cách Bố Trí Nhà Kho Thông Minh Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay Top 5 Cách Bố Trí Nhà Kho Thông Minh Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
Bố trí nhà kho thông minh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian vận hành cũng như tận dụng tối đa không gian của nhà kho

Kích Thước Pallet Sắt Tiêu Chuẩn Mới Nhất Kích Thước Pallet Sắt Tiêu Chuẩn Mới Nhất
Việc lựa chọn loại pallet sắt phù hợp là điều hết sức quan trọng, trong đó kích thước pallet sắt là yếu tố cần được chú trọng hàng đầu giúp bảo đảm...

Top Mẫu Kệ Kho Bao Bì Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất Top Mẫu Kệ Kho Bao Bì Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất
Kệ kho bao bì là một loại kệ chứa hàng công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các nhà kho để lưu trữ số lượng lớn các loại bao bì. Sử dụng kệ chứa...

8 Phương Pháp Quản Lý Hàng Tồn Kho Hiệu Quả Nhất Hiện Nay 8 Phương Pháp Quản Lý Hàng Tồn Kho Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
Áp dụng những phương pháp quản lý hàng tồn kho đúng đắn sẽ giúp doanh nghiệp đo lường được hiệu quả sản xuất và bán hàng

KỆ SẮT TRUNG TẢI BỬNG TOLE KỆ SẮT TRUNG TẢI BỬNG TOLE
Kệ sắt trung tải là loại sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản xuất hàng hóa. Một trong những loại kệ có tính thẩm...

KỆ KHO TRUNG TẢI BỬNG RÃNH KỆ KHO TRUNG TẢI BỬNG RÃNH
Nhiều kho hàng của các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh sản xuất với kho hàng đông lạnh rất cần những kệ kho hàng đảm bảo sự lưu thông...

KỆ HÀNG TRUNG TẢI VÁN MDF LÀ GÌ? KỆ HÀNG TRUNG TẢI VÁN MDF LÀ GÌ?
Lưu trữ hàng hóa là việc làm quan trọng để đảm bảo hoạt động cho các doanh nghiệp. Hiện nay kệ trung tải chính là giải pháp hiệu quả giúp tối ưu diện tích...

CÁC LOẠI KỆ PHỤ TÙNG PHỔ BIẾN NHẤT 2022 CÁC LOẠI KỆ PHỤ TÙNG PHỔ BIẾN NHẤT 2022
Kệ phụ tùng thường được sử dụng nhiều trong ngành thương mại, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, xe máy. Để việc trưng bày hay quản lý khoa học, hạn chế thất...

TOP 6 MẪU KỆ KHO TIÊU DÙNG NHANH PHỔ BIẾN TOP 6 MẪU KỆ KHO TIÊU DÙNG NHANH PHỔ BIẾN
Kệ kho hàng từ lâu đã là loại vật dụng quen thuộc và có tầm quan trọng không thể thiếu ở trong kho. Vậy loại kệ chứa hàng nào phù hợp với kho hàng tiêu dùng...

KỆ KHO DƯỢC PHẨM KỆ KHO DƯỢC PHẨM
Đối với mỗi một doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm thì việc bảo quản, lưu trữ dược phẩm là việc ưu tiên hàng đầu để đảm bảo được chất lượng của...


Tag:
 • ,

 • Bình luận:

  DỰ ÁN
  KỆ SẮT ĐỂ RƯỢU - THÉP SS400 - SƠN TĨNH ĐIỆN KỆ SẮT ĐỂ RƯỢU - THÉP SS400 - SƠN TĨNH ĐIỆN
  Hình ảnh giao hàng kệ để rượu bằng thép SS400 được sơn tĩnh điện theo yêu cầu khách hàng.
  LẮP ĐẶT DỰ ÁN SÀN THAO TÁC KHO LẠNH [THỦ ĐỨC] LẮP ĐẶT DỰ ÁN SÀN THAO TÁC KHO LẠNH [THỦ ĐỨC]
  Hình ảnh, video lắp đặt sàn thao tác (sàn chứa hàng) kho lạnh. Hotline tư vấn 0933 733 011.
  DỰ ÁN KỆ PALLET SELECTIVE [2500 TẤN] TẠI HỒ CHÍ MINH DỰ ÁN KỆ PALLET SELECTIVE [2500 TẤN] TẠI HỒ CHÍ MINH
  Hình ảnh, video dự án Kệ pallet Selective 2500 Tấn. Quy mô: 2000 Pallet. Lắp đặt tại kho hàng Hồ Chí Minh.
  DỰ ÁN KỆ SELECTIVE & PALLET CHỒNG - ĐỒNG NAI DỰ ÁN KỆ SELECTIVE & PALLET CHỒNG - ĐỒNG NAI
  Hình ảnh dự án kệ Selective & Pallet chồng khách hàng Đồng Nai. Hotline tư vấn: 0932 919 338 - 0933 733 011
  HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT KỆ SELECTIVE CHỨA THÙNG CARTON HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT KỆ SELECTIVE CHỨA THÙNG CARTON
  Hình ảnh hoàn thành lắp đặt kệ Selective chứa thùng carton. Hotline 0933 733 011.
  Khách hàng đánh giá
  Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành sản phẩm kệ sắt 5 tầng tại AU VIET RACK, nhân viên tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp.
  Hoàng Hương

  Hoàng Hương

  Cửa hàng
  Cách phục vụ công ty rất ổn, luôn nhiệt tình tư vấn, sản xuẩt lắp đặt nhanh, chuyên. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành kệ trung tải tại AU VIET RACK.
  Trường Giang

  Trường Giang

  Cửa hàng Nam Anh
  Video
  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT

  Địa chỉ Văn Phòng

  Tầng 3, Toà Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

  Xưởng Sản Xuất

  2024-2026-2028 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

   

  Mã số thuế: 0315034605

  Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

  Phone: 0286 277 0389

  P. Kỹ Thuật: 0286 6868 319

  Email: info@auvietrack.com

  Website: auvietrack.net

  Kết nối với chúng tôi
  Facebook youtube google instagram

  DMCA.com Protection Status

  Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT